ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา!
+86-188 2695 0666

GD Han’s Yueming Laser Group Co.,Ltd. เป็นบริษัทในเครือของ Han’s Laser Technology Industry Group Co.,Ltd. (stock code: 002008). บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตนวัตกรรมด้านอุปกรณ์เลเซอร์อุตสาหกรรมที่มีความแม่นยำสูง สำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประเทศจีน บริเวณ Dongguan Songshan Lake state-level High-tech development zone ที่นี่ the Han’s Yueming Laser Co. อาศัยพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ล ซึ่งเป็นทรัพยากรของนิคมอุตสาหกรรมเพื่อการเติบโต ทางธุรกิจ ศูนย์การผลิตครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 100,000 ตารางเมตรในกวางตง เซี่ยงไฮ้และเจียงซู ทำเลเหล่านี้ถูกติดตั้งอุปกรณ์ เครื่องจักรที่มีความแม่นยำมากกว่า 100 ชุด และมีพนักงานคุณภาพมากกว่า 500 คน ซึ่งผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพด้านการผลิต ที่ดีที่สุด Han's Yueming Laser Group ปฎิบัติตามนโยบายการเอาใจใส่ลูกค้า ในขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนเทคโนโลยีใน ด้านอุตสาหกรรมเลเซอร์ ยอดขายอุปกรณ์ต่อปีมากกว่า 10,000 ชุด และผลิตภัณฑ์ถูกจำหน่ายมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกและใน ภูมิภาคทั่วโลก

กลุ่มบริษัท

GD Han's Yueming Laser Group Co., Ltd. (ศูนย์การผลิต Dongguan และศูนย์การวิจัยและพัฒนา Production Base and R&D Center)
ที่อยู่ : No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan, Guangdong, China, 523808
พื้นที่ : 38137.62 ตารางเมตร
กำลังการผลิตต่อปี : 8000 units/year
Jiangsu Han's Yueming Laser Technology Co., Ltd. (ศูนย์การผลิต Jiangsu Production Base)
ที่อยู่ : Jiangsu Xuzhou
พื้นที่: 35485.56 Sqm
กำลังการผลิต: 7000 units/year
Shanghai R&D Center Operations Management
ที่อยู่.: Shanghai Jiading
พื้นที่: 5077.52 Sqm

จุดเด่นด้านวิจัยและพัฒนา

Han’s Yueming Laser Group Co.Ltd. ถูกขับเคลื่อนด้วยพนักงานมากกว่า 500 คน ผู้มีความสามารถหลากหลาย รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญ ด้านแสง 6 คน นักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ 33 คน และวิศวกร 86 คน ในประเทศจีน เราได้จัดตั้ง สถาบัน the Laser Application Technology and Electronic Control Technology Institute ในเมืองตงกวนและเซี่ยงไฮ้ เรายังก่อสร้างความสัมพันธ์กับ the Chinese Academy of Sciences' Shanghai Institute of Optics and Fine Mechanics, South China University of Technology, South China Normal University, Jinan University and other domestic universities and research institutions Han’s Laser Technology Industry Group Co.,Ltd. ได้ปรับอุปกรณ์ห้องปฎิบัติการให้กลายเป็นเครื่องเลเซอร์ที่สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชม. ผ่านโครงการวิจัยและพัฒนา พวกเราเป็นเพียงไม่กี่บริษัทในโลกที่ได้รับสิทธิบัตรด้านยูวีเลเซอร์ ด้วยความพยายามที่ผ่านมา บริษัทของเราประสบความสำเร็จอย่างมากด้านการพัฒนาจากผลิตภัณฑ์เลเซอร์พาวเวอร์ขนาดเล็กถึงเครื่องเลเซอร์โซลูชั่นขนาดใหญ่

ผลิตภัณฑ์

Han’s Yueming Laser Group ให้บริการครบวงจรด้านเลเซอร์โซลูชั่น และบริการเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าในและต่างประเทศ เราคือผู้เชี่ยวชาญในด้านการใช้งานเลเซอร์ด้านต่างๆ เราผลิตอุปกรณ์เลเซอร์มากกว่า 100 รุ่น รวมทั้งระบบชุดตัดเลเซอร์ ชุดเครื่องทำสัญลักษณ์เลเซอร์ ชุดระบบตัดเลเซอร์ไฟเบอร์พลังสูง ชุดเลเซอร์อัตโนมัติ ชุดระบบเลเซอร์แกะสลัก และ ชุดอุปกรณ์ เสริมเลเซอร์ เครื่องเลเซ่อร์เหล่านี้ถูกนำไปใช้ในการทำบรรจุภัณฑ์ การปริ้นท์ การโฆษณา ของที่ระลึก กระบวนการทอผ้า รองเท้า กระเป๋า ไฟ อิเล็กทรอนิกส์ แผ่นโลหะ และเครื่องใช้อื่นๆ

การควบคุมคุณภาพ

เราได้สร้างระบบการจัดการคุณภาพแบบเข้มข้นที่ครอบคลุมการปฎิบัติงานของเราจากการวิจัย พัฒนา จนถึงการผลิตและ การบริการลูกค้า ทุกระบบควบคุมคุณภาพปฎิบัติตามแนวทางอย่างเคร่งครัด ดังนั้นจึงสามารถที่จะเชื่อถือและนำไปปฎิบัติได้
Han’s Yueming Laser Group ได้ผ่านมาตรฐาน ISO9001 และได้รับใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพ (Quality Management system) โดย the FDA U.S. professional certification of laser safety และใบรับรองอื่นๆ โดยเลเซอร์ทุกเครื่องของบริษัท ได้รับใบรับรอง international CE

เครือข่ายการขายทั่วโลก

ติดต่อเรา

No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

+86-188 2695 0666

+86-769-8983 3333

ym@ymlaser.com