ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา!
+86-188 2695 0666

อุปกรณ์ในการผลิต

Import the world's top equipment

เพื่อจะได้เห็นเป้าหมายของเราบรรลุผลสำเร็จในฐานะผู้ผลิตเทคโนโลยีเลเซอร์ขั้นสูงชั้นนำของโลก เราสร้างสรรค์ พัฒนารูปแบบและความสามารถ ในการผลิตของเราอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย กลุ่มบริษัทของเราลงทุนอย่างมากในการนำเข้าเครื่องมือ เครื่องพิมพ์ระดับไฮเอนด์และอุปกรณ์ทดสอบ รวมถึงเครื่องจักรขนาดใหญ่ความแม่นยำจาก Hunco (อเมริกา), Okuma (ญี่ปุ่น), Amada (ญี่ปุ่น), Yamazaki (ญี่ปุ่น), and Yawei (ไต้หวัน). นอกจากนี้เรายังใช้เครื่องมือวัดพิกัด Wenzei 3D ของเยอรมัน เครื่องมือการแก้ไขความสมดุลของ Hofmann เครื่องเลเซอร์ Renishaw และ เครื่องทดสอบแบบวงกลมเลเซอร์ เครื่องอินเตอร์เฟียโรมิเตอร์ กล้องจุลทรรศน์ทางโลหะวิทยา และเครื่องทดสอบอัลตราโซนิก เครื่องวิเคราะห์ อินฟราเรดและเครื่องมือทดสอบระดับไฮเอนด์อื่นๆ เราทุ่มเงินในธุรกิจของเราเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงปราศจากข้อบกพร่อง เรารู้ว่าถ้าลูกค้ามีความพึงพอใจ 100% จะทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าในระยะยาวและนั่นคือสิ่งที่เราต้องการ เพื่อให้กลายเป็นผู้ร่วมงาน ที่ดีกับลูกค้าของเรา อุปกรณ์ที่ทันสมัยของเรารวมกับการผลิตที่มีความเชี่ยวชาญและทีมงานด้านเทคนิคของเราช่วยให้การผลิตยั่งยืนและมีความ สามารถในการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง


Our cutting-edge equipment combined with our talented production and technical staff enable sustainable production activity with a continuing competitive edge.


ติดต่อเรา

No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

+86-188 2695 0666

+86-769-8983 3333

ym@ymlaser.com