ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา!
+86-188 2695 0666

ความสามารถในการวิจัยและพัฒนา

กลุ่มบริษัทของเรามีทีมงานนักวิจัยและพัฒนา รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญในระดับเริ่มต้นถึงระดับสูง 6 คน นักเทคนิคด้านวิจัยระดับปริญญาโท 33 คน วิศวกรระดับปริญญาตรี 86 คน

กลุ่มบริษัทของเรามุ่งมั่นในการพัฒนาด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ได้จัดตั้งโปรแกรมวิจัยและพัฒนาสำหรับอุปกรณ์เลเซอร์สร้างพลังงานขนาดเล็กและขนาดกลาง (Laser Application Technology and Electronic Control Technology Research Institute ในมณฑลกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ตามลำดับ). กลุ่มบริษัทของเราได้สร้างความสัมพันธ์ในระยะยาวกับมหาวิทยาลัยชิงหัว, มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง, มหาวิทยาลัยหนานคาย, มหาวิทยาลัยจี้หนาน, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งประเทศจีนตอนใต้, South China Normal University, มหาวิทยาลัยซุนยัดเซน, มหาวิทยาลัยเทียนจิน, Huazhong University of Technology, Shanghai Institute of Optics and Fine Mechanics, สถาบันวิทยาศาสตร์แห่งประเทศจีน สถาบันทางการศึกษา และสถาบันวิจัยอีกหลายแห่ง

ตลาดอุปกรณ์เลเซอร์นานาชาติมีการแข่งขันที่เข้มข้น กลุ่มบริษัทของเราได้จัดสรรงบ 10% ของยอดขาย เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคใหม่ และลงทุนต่อเนื่องตามเป้าหมายและโครงการ นวัตกรรมของเรา กลุ่มบริษัทของเราเป็นบริษัทแนวหน้าในด้านอุตสาหกรรมเลเซอร์ของประเทศจีนและยังคง เติบโตและสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่อง โปรดให้โอกาสเราได้รับใช้ธุรกิจของท่านและเราจะทำให้ ท่านมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

ติดต่อเรา

No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

+86-188 2695 0666

+86-769-8983 3333

ym@ymlaser.com